Laptop cũ vũng tàu hàng xách tay giá rẽ

Laptop cũ vũng tàu là nơi chuyên bán các dòng laptop giá tốt nhất hiện nay . Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ ở thành phố Vũng Tàu và cả nước, nhưng tìm được một nơi bán ưng ý, thực sự nhiều khi như là sự may rủi của những người có nhu cầu, khi mà phần lớn các công ty, cửa hàng bán laptop cũ vũng tàu mọc lên như nấm trong hơn 1 năm qua. Thì hãy đến với Laptop Vũng Tàu

Và vàng thau lẫn lộn, trong số đó, không ít những đơn vị chộp giật, làm người dùng hoang mang.

laptop hp cũ vũng tàu

Có rất nhiều khách hàng thân quen hỏi chúng tôi là sao cứ mãi chung thân với máy tính đồng bộ mà không cung cấp thêm sản phẩm này. Câu hỏi này làm chúng tôi trăn trở nhiều và quyết định không để khách hàng thất vọng.

Chất lượng là khẳng định số 1 của chúng tôi . Không như những đơn vị khác. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tính cũ, Laptop Vũng Tàu đã đạt được rất nhiều uy tín, sự tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, là hoàn toàn nhờ khách hàng tin yêu.

laptop dell cũ vũng tàu

Ý thức được vấn đề này, khi đưa sản phẩm Laptop cũ Dell, HP,.. giá rẻ vào kinh doanh, chúng tôi có ưu thế, không cần đặt lợi nhuận cao cho laptop cũ vũng tàu.

Luôn dùng kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm tòi những model bền nhất, ổn định nhất để giới thiệu đến quý khách hàng gần xa

laptop hp cũ vũng tàu

Bảo hành và hậu mãi?
03 tháng tới năm là thời gian bảo hành Dài nhất và Duy nhất chỉ có tại Laptop Vũng Tàu. Mỗi sản phẩm laptop cũ tại Laptop Vũng Tàu bán ra, đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm ( trừ Pin và Bàn phím vì đây là thiết bị có tính hư hao ), trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra sự kiện bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay thiết bị hỏng cho quý khách hàng.

Địa chỉ: Khu phố 5 phường, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu ( Đối Diện Trường Cấp 3 Hắc Dịch )

 ĐT: 0933.272.248 – 0979.669.404

 Email: [email protected]

Nguồn : Laptopvungtau.com

Tin Liên Quan